KIỂM CHỨNG KHẢ NĂNG OFFROAD CỦA FORD RANGER RAPTOR TẠI ĐÀ LẠT

Sự kiện trải nghiệm Ford Ranger Raptor lần này được Ford Motors tổ chức dành cho khách mời đến từ 3 quốc gia là Việt Nam, Thái Lan và Philippin. Trong ngày đầu tiên, các thành viên được trải nghiệm offroad tại đồi cỏ hồng, Đà Lạt.

Không giống như nhiều lần trước đây, những chương trình trải nghiệm xe của Ford thường được tổ chức tại Thái Lan – Thủ phủ của hãng xe Mỹ ở Đông Nam Á, lần này, Ford Motors quyết định đưa những trải nghiệm thú vị với mẫu Ranger Raptor đến Việt Nam để tổ chức. Với tên gọi khám phá ‘Vùng đất Ả Rập’ tại Mũi Né, hành trình mang đến những trải nghiệm đầy ấn tượng trên những cung đường đầy thử thách.

Đồi cỏ Hồng Đà Lạt.

Thời tiết Đà Lạt mùa này rất đẹp, trời nắng nhẹ, không khí trong và rất dễ chịu, cực kì phù hợp cho những chương trình trải nghiệm ngoài trời. Có 7 bài khác

nhau để khách mời thử khả năng offroad vốn được coi là thế mạnh của Ford Ranger Raptor. Trước tiên chúng ta sẽ nói qua một chút về thông số kỹ thuật của xe.

Ở những bài trải nghiệm khác, chúng tôi được thử những công nghệ nổi bật như chét độ kiểm soát đổ đèo Hill Descent Control. Công nghệ này giúp chúng tôi di chuyển xuống dốc một cách dễ dàng hơn khi không cần phanh không cần ga mà chỉ điều chỉnh tốc độ thông qua lẫy chuyển số hoặc phím ‘+’ và ‘-‘ trên vô lăng. Với công nghệ này, người lái vừa nhàn hơn mà lại đảm bảo an toàn khi di chuyển trên cung đường với rất nhiều cát, sỏi, cỏ và dốc cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0912.5566.56